CÀI ĐẶT APP NÔNG DÂN VIỆT NAM.
Hội Nông dân xã Quảng Nham hướng dẫn, cài đặt APP Nông dân Việt Nam cho cán bộ, hội viên Hội nông dân xã.

Thực hiện công văn số 51, ngày 06/09/2024 của BTV Hội Nông dân huyện Quảng xương về cài đặt App cho Hội viên Nông dân. Trong những ngày từ 09 - 17/9/2024. HND xã Quảng Nham đã tích cực cài đặt App Nông dân Việt Nam cho hội viên. Góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc chuyển đổi số trong hoạt động của Hội. Tính đến 17/9/2024 Hội Nông dân xã đã cài được 443 APP = 147,7% kế hoạch huyện Hội giao, là một trong những đơn vị vượt chỉ tiêu giao.     Trong thời gian tới BTV Hội Nông dân xã sẽ tiếp tục chỉ đạo triển khai, hướng dẫn Hội viên cài đặt, kích hoạt, sử dụng App Nông dân Việt Nam. Đồng thời gia tăng tiện ích kết nối cho Hội viên, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân.

Dưới đây là một số hình ảnh BTV Hội nông dân xã Quảng Nham hướng dẫn cài đặt APP Nông dân Việt Nam

cho hội viên Hội nông dân xã Quảng Nham.

BCH HND xã